4 Bước Học International Business Administration Điểm Cao

Việc học tốt môn International Business Administration đang đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn còn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm về kinh doanh? Đặc biệt là trong việc học các môn chuyên ngành về quản trị kinh doanh quốc tế? Đừng lo lắng! Hãy cũng Dr.Nhanh khám phá 4 bước học International Business Administration điểm cao thông qua bài viết này nhá!

International Business Administration Là Gì?

International Business Administration
International Business Administration hay còn gọi là môn quản trị kinh doanh quốc tế

International Business Administration là môn học tập trung vào việc lập kế hoạch để thúc đẩy quá trình kinh doanh quốc tế của một công ty, doanh nghiệp. Bao gồm các công việc chính của quá trình kinh doanh quốc tế hiện nay:

– Hoạch định: Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế phải là những nhà hoạch định lành nghề. Bạn phải có khả năng xác định các mục tiêu của công ty. Đồng thời, tìm ra cách thức, giải pháp để đạt được mục tiêu đó.

– Tổ chức: Bạn sẽ biết áp dụng kế hoạch và thực hiện như thế nào? Phân công việc cho những ai? Thời gian dự kiến hoàn thành ra sao?

– Chỉ huy: Sinh viên có thể tự phán quyết và đưa ra hướng dẫn cho một số bộ phận hoặc người trong công ty.

– Phối hợp: Bạn phải tính toán xem các bộ phận, nhân sự trong công ty sẽ phối hợp bằng cách nào, theo kiểu nào?

– Kiểm tra, giám sát: Nhiệm vụ này đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh quốc tế. Do đó, sinh viên International Business Administration phải có khả năng kiểm tra, giám sát. Bên cạnh đó, kiến thức chuyên ngành cũng khá cần thiết để có thể theo sát quá trình thực hiện.

Những Trở Ngại Khi Tự Học International Business Administration

  1. International Business Administration là môn học rất khô khan. Nó chứa nhiều kiến thức khó liên quan về lĩnh vực Kinh tế – Kinh doanh. Chính vì vậy rất dễ gây nản cho các bạn sinh viên trong thời gian đầu.
  2. Sinh viên liên tục phải làm việc với các con số. Từ việc phân tích, thống kê loại số liệu, dữ liệu…
  3. Sinh viên phải đọc tài liệu tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và nguồn phải chính thống. Bao gồm cả tài liệu ngoại ngữ…

Có thể thấy, sinh viên theo học International Business Administration sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng học tập của mình, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ của các doanh nghiệp viết thuê uy tín, chuyên nghiệp. Trong vô vàn công ty học thuật, Dr.Nhanh đã dần trở thành đối tác tin cậy của học sinh, sinh viên.

Khi sử dụng các dịch vụ học thuật của chúng tôi, bạn sẽ được:

– Tư vấn đầy đủ, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bạn sẽ hiểu rõ về chính sách đặt bài và dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

– Yên tâm sử dụng dịch vụ vì công ty luôn có báo giá rõ ràng. Không lo chi phí phát sinh trong quá trình đặt bài.

– Hỗ trợ hoàn thành bài tập, bài kiểm tra, bài thi online một cách xuất sắc nhất. Công ty có cam kết chất lượng với mỗi dịch vụ và sản phẩm bàn giao cho khách hàng.

– Học hỏi nhiều từ đội ngũ writers tại Dr.Nhanh. Đây là nơi quy tụ nhiều chuyên gia tốt nghiệp chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ngành Business. Họ có thể giúp bạn hoàn thành tốt bài tập, bài kiểm tra online môn International Business Administration. 

Tips Học Môn International Business Administration Điểm Cao

1. Xác định tầm quan trọng của môn học

Hãy tự trả lời các câu hỏi như:

– Nội dung môn International Business Administration tác động thế nào đến việc bạn chọn ngành học?

– Điểm số ảnh hưởng thế nào đến kết quả học tập của bạn?

– Bạn có gặp khó khăn trong việc học môn học chuyên ngành nào không?

Căn cứ vào đáp án của bản thân, bạn sẽ đánh giá được tầm quan trọng của môn International Business Administration. Từ đó, hãy dành thời gian và lập kế hoạch để học tốt môn học này.

2. Tham khảo, đọc các tài liệu có liên quan

Đọc sách giáo khoa và tham dự các bài giảng trên lớp sẽ giúp bạn có đủ kiến thức cần thiết để hoàn thành các assignment ở mức độ trung bình, khá. Nếu muốn trở thành sinh viên xuất sắc, bạn nên tìm kiếm và nghiên cứu thêm các tài liệu tham khảo. Đặc biệt là những tài liệu có giá trị với sinh viên Business như: 

– Sách về International Business Administration của các tác giả nổi tiếng trên thế giới.

– Bài phân tích của các chuyên gia trong ngành Business.

– Các ví dụ, tình huống thực tế liên quan đến quản trị kinh doanh quốc tế….

Ngoài ra, sinh viên nên chăm đọc tài liệu tham khảo bằng tiếng Anh. Việc này sẽ giúp bạn bạn biết thêm về văn hóa và hoạt động kinh doanh ở nhiều quốc gia khác.

3. Tham gia học tập đầy đủ, chăm chú nghe giảng

Sinh viên muốn học tốt môn International Business Administration phải tham gia học đầy đủ và chú ý nghe giảng. Bởi vì giáo sư sẽ truyền đạt những thông tin quan trọng nhất về chủ đề này trong suốt các lớp học. Họ sẽ đưa ra các ví dụ, dẫn chứng thực tế. Thậm chí, phân tích các quyết định kinh doanh quốc tế thành công.

Việc vừa nghe vừa ghi chép bài giảng còn giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Nhờ đó, mỗi khi cần dùng đến, bạn có thể nghĩ ngay đến những kiến thức tương quan.

4. Hoàn thành tốt các bài tập được giao

Để hoàn thành chương trình học International Business Administration, sinh viên sẽ phải thực hiện nhiều dạng bài tập khác nhau như: examinations, essays, presentations, practical assignments, group projects, reports,….

Các bài tập assignment là cách để giáo sư đánh giá kiến thức, khả năng tiếp thu của bạn. Mặt khác, nó còn giúp bạn ôn luyện lại kiến thức đã học và khám phá những kiến thức mới. Qua đó, bạn có thể có sự hiểu biết chuyên sâu về quản trị kinh doanh quốc tế. Kết thúc khóa học, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong lĩnh vực này.

Lời Kết

Hy vọng những chia sẻ trên về International Business Administration đã phần nào giúp bạn có một nền tảng kiến thức ổn định trước khi bắt đầu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với đội ngũ CSKH chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Nếu bạn gặp khó khăn với việc làm assignment các môn học khác có thể tham khảo các hướng dẫn làm bài khác của Dr.Nhanh cung cấp hoặc sử dụng dịch vụ học thuật nhé!

 

Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.