Dịch vụ viết Assignment của chúng tôi

Dịch vụ viết assignment tại Dr. Nhanh Assignment luôn cam kết mang lại cho tất cả học sinh điểm số cao nhất, đạt điểm tối thiểu cho tất cả các loại bài. Từ nhận thức về những thử thách mà sinh viên phải đối mặt trong quá trình học tập. Writers của chúng tôi có thể giúp điểm số của bạn leo thang với sự trợ giúp của các gói dịch vụ đa dạng. Trên hết, dịch vụ viết assignment của Dr. Nhanh tự tin khẳng định chất lượng tốt nhất cùng giá cả hợp lý nhất đối với các bạn học sinh, sinh viên

Dr. Nhanh Macroeconomics score
Dr. Nhanh score
Dr. Nhanh score
Dr. Nhanh score
  Số lượng
  Line spacing
  single = 500 words/page
  1.5 = 375 words/ page
  double = 250 words/page
  Deadline

  Deadline
  Vietnam Time: GMT+7

  Mã giảm giá

  Mã giảm
  Code sale

  chúng tôi là Tổ Chức Viết Assignment Thuê Chất Lượng Cao

  Ngoài bài kiểm tra trên lớp, assignment cũng là phương pháp để giáo viên phân tích và kiểm tra phần kiến thức đã học trong suốt quá trình. Từ đó có thể đánh giá, đo lường đầy đủ năng lực của từng học sinh/sinh viên một cách khả thi.

  Dịch vụ viết assignment đòi hỏi phải nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như thông thạo tiếng Anh. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ khả năng hoặc quá bận rộn, đã đến lúc nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ viết assignment thuê đáng tin cậy như Dr.Nhanh Writing Services.

  Dịch vụ viết hay còn gọi là dịch vụ viết assignment thuê đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Dịch vụ làm assignment thuê giúp cho nhiều cá nhân đặc biệt là các bạn học sinh/sinh viên giảm áp lực học tập, cải thiện điểm số GPA tại trường lớp nhanh chóng.

  Mục đích của mỗi bài viết sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của người đi thuê. Ngoài ra mức giá cũng sẽ khác nhau đối với mỗi loại bài viết. Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị viết thuê luận văn uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, thì hãy tham khảo dịch vụ viết Assignment tại Dr.Nhanh nhé.

  Công ty tự hào đã và đang nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh và sinh viên tại nhiều trường đại học nổi tiếng toàn cầu như: Rmit, La Trobe, Laureate, Deakin, Monash,… Sứ mệnh của Dr.Nhanh là giúp các bạn học sinh/sinh viên vượt chướng ngại vật trên con đường học thuật, pass môn hiệu quả và đem đến bảng điểm đẹp mắt.

  Dịch vụ viết assignment/essay
  1. Essay Plan Writing Service
  2. Assignment Writing Service
  3. Coursework Writing Service
  4. Reflection Essay Service
  5. Research Paper Essay Service
  6. Thesis – Dissertation
  7. Dissertation Writing Service
  8. Business Plan Service
  9. Dissertation Proposal Service
  10. Doctoral Thesis Service
  Dịch vụ làm online test
  1. Online Assignment
  2. Online Quiz
  3. Online Package
  4. Online Test
  Dịch vụ academic nổi bật khác
  1. Report Writing Service
  2. Reflective Writing Service
  3. Case Study Writing Service
  4. PowerPoint Presentation Service
  5. CV & Cover Letter Service
  6. Edit & Proofreading Service
  7. Research Proposal
  8. Project Report
  9. Scholarship
  10. Personal Statement

  5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Assignment Tại Dr.Nhanh

  Đúng Deadline – Trả bài thần tốc

  Dr.Nhanh cam kết đảm bảo giao bài cho bạn đúng deadline cũng như thời gian đã cam kết. Thậm chí với những yêu cầu làm assignment gấp chỉ 1-2 ngày.

  Tiết kiệm chi phí, thời gian viết assignment

  Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu trở thành khách hàng thân thiết của Dr.Nhanh, chỉ với 900đ/word. Ngoài ra, chúng tôi có ưu đãi 5% cho khách hàng mới. 

  Công ty cam kết luôn cung cấp dịch vụ viết bài với giá rẻ hơn 10-20% so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

  Plagiarism FREE tất cả các dịch vụ 

  Dr.Nhanh luôn kiểm tra đạo văn trước khi giao bài cho bạn. Đảm bảo rằng mọi thông tin, nội dung đều là bản gốc, không có nội dung tương đồng với các bài viết trước.

  Chính sách hoàn tiền

  Để tạo niềm tin với khách hàng, chúng tôi có chính sách hoàn tiền vô cùng hợp lý trong trường hợp bạn bị điểm kém (rất hiếm xảy ra). Điều kiện sẽ dựa theo gói khách đặt:

  – Với gói Paid as Written: không hỗ trợ chính sách hoàn tiền

  – Với gói Standard: phần tiền hoàn trả = (điểm cam kết(%) – điểm thực tế(%)) + 10%. Tối đa là 50%. (Ví dụ: Bạn đạt 40% số điểm, bạn sẽ được hoàn (50% – 40%) + 10% = 20% tổng số tiền).

  – Với gói Premium: phần tiền hoàn trả = (điểm cam kết(%) – điểm thực tế(%)) + 10%. Tối đa là 100%. (Ví dụ: Bạn đạt 40% số điểm, bạn sẽ được hoàn (60% – 40%) + 10% = 30% tổng số tiền).

  Bảo mật thông tin khách hàng 100%

  Chính sách bảo mật là một trong những vấn đề được lưu ý nhất khi order dịch vụ writing service. Công ty cam kết:

  – Tất cả thông tin về khách hàng được lưu giữ nghiêm ngặt trong nội bộ công ty.

  – Chúng tôi không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba.

  – Chúng tôi không cung cấp bất kỳ thông tin người viết nào cho bên thứ ba.

  – Khách hàng và chuyên gia viết hoàn toàn không biết thông tin của nhau.

  Dịch Vụ Assignment Của Dr.Nhanh Hoạt Động Như Thế Nào?

  Bắt đầu đặt bài của bạn bằng cách điền thông tin về bài tập qua mẫu đơn có sẵn trên website hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 của Dr. Nhanh Assignment. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhận thông tin về Assignment, tư vấn các bước để hoàn thành quá trình đặt hàng. Việc sau đó của bạn là thư giãn trong lúc các Writer của chúng tôi hoàn thành đơn hàng của bạn.

  Với cam kết mỗi bản thảo phải là độc nhất, chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng, dù là nhỏ nhất. Chúng tôi sẽ lựa chọn những Writer có kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp để tạo nên những bản thảo với nội dung độc đáo, lập luận chặt chẽ với những trích dẫn được tham chiếu từ các nguồn uy tín. Dr. Nhanh Assignment cam kết không tái sử dụng hoặc bán lại bất kì bản thảo nào mà chúng tôi đã viết.

  Tất cả các bản thảo sau khi hoàn thành đều được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng cùng với những phần mềm uy tín như Turnitin, Grammarly, Vipercheck… nhằm mục đích gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đúng giờ nhất. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc lại mỗi bản thảo ngay khi nhận được để đảm bảo bạn hài lòng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí nếu bạn cần chỉnh sửa hay bổ sung bài.

  tất cả dịch vụ viết của dr. Nhanh assignment

  Dr. Nhanh Assignment cung cấp đa dạng các dịch vụ viết assignment, phục vụ đủ các nhu cầu và yêu cầu về thể loại bài viết.

  Bạn hãy tham khảo danh sách dưới đây và chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé!