Mẹo Pass Môn Accommodation Industry Hiệu Quả

Hospitality Industry là ngành công nghiệp trị giá phụ thuộc vào thời gian, thu nhập khả dụng và sự hài lòng của khách hàng. Chính vì thế, Accommodation Industry (dịch vụ lưu trú) đã trở thành mấu chốt quan trọng phát triển dịch vụ Hospitality Industry

Vậy Accommodation Industry là gì? Môn học dành cho những đối tượng nào? Làm sao để nắm vững các kiến thức quan trọng của môn Accommodation Industry, và biết những mẹo pass môn hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Nội Dung Môn Accommodation Industry

Accommodation Industry
Accommodation Industry là một phần không thể thiếu của ngành Hospitality Industry

Accommodation Industry (dịch vụ lưu trú) là môn học mô phỏng hình thức kinh doanh thu hút các nhà đầu tư. Trong môn học này, sinh viên sẽ được tìm hiểu về những thuật ngữ liên quan đến dịch vụ lưu trú như:

– Tourist Accommodation (Cơ sở lưu trú du lịch): Là những doanh nghiệp kinh doanh cung cấp hệ thống dịch vụ tiện nghi cho khách du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi hoặc nhu cầu khác (ví dụ: ăn uống, vui chơi giải trí, thể thao, spa…).

– Tourist Accommodation Rating System (Hệ thống tiêu chuẩn xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch): Là bộ tiêu chí được lập ra để đánh giá chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất, chất lượng của dịch vụ tại các cơ sở lưu trú du lịch.

– All-suite Hotel (Khách sạn theo khối): Là những cơ sở lưu trú phục vụ cho nhu cầu du lịch và công tác của khách hàng. Trong đó, các buồng ngủ được bố trí thành khối. Mỗi phòng đều có khu vực tiếp khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm.

Ngoài các thuật ngữ chính, môn Accommodation Industry còn giúp bạn hiểu về:

– Sự gắn kết giữa dịch vụ lưu trú với ngành Khách sạn & du lịch.

– Các đặc điểm của dịch vụ lưu trú như: tính không hiện hữu, tính không tách rời, tính không đồng nhất, tính không tồn kho.

– Các loại hình dịch vụ lưu trú phổ biến ở Việt Nam và nước ngoài.

– Các quy định về dịch vụ lưu trú….

Môn Accommodation Industry Dành Cho Đối Tượng Nào?

Tất cả sinh viên theo học ngành Hospitality Industry (Khách sạn & du lịch) đều phải tham gia một khóa học về Accommodation Industry. Vì dịch vụ lưu trú là một thành phần kiến thức quan trọng của nhóm ngành này.

Hơn nữa, cho dù bạn có ý định ứng tuyển ở cấp độ nhân viên hay cấp quản lý, thì việc giỏi trong mảng dịch vụ lưu trú có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

Một vài khóa học mà sinh viên cần đăng ký môn Accommodation Industry:

– BA in Travel and Tourism Management (Cử nhân Quản lý Du lịch và Lữ hành)

– BA in Hospitality, Travel and Tourism Management (Cử nhân Quản lý Khách sạn, Lữ hành và Du lịch)

– BBA in Air Travel Management (Cử nhân Quản lý Du lịch Hàng không)

– Bachelor of Tourism Studies (Cử nhân Du lịch)

– Bachelor of Tourism Administration (Cử nhân Quản trị Du lịch)

– Diploma in Travel and Tourism Management (Văn bằng Quản lý Du lịch và Lữ hành)

– Diploma in Tourism Studies (Văn bằng Nghiên cứu Du lịch)

– Diploma in Aviation Hospitality and Travel Management (Văn bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn Hàng không)

– Certificate in Travel and Tourism Management (Chứng chỉ Quản lý Du lịch và Lữ hành)

– Certificate in Tour Guide (Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch)….

Mẹo Pass Môn Accommodation Industry Hiệu Quả

môn Accommodation Industry
Dr.Nhanh – tổ chức viết thuê môn Accommodation Industry chất lượng

1. Lên kế hoạch, mục tiêu học tập Accommodation Industry

Sinh viên nên có lịch trình học tập theo kế hoạch. Xác định phần quan trọng của môn học, các nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành là gì? Sau đó, lập kế hoạch tổng thể cho cả học kỳ cũng như kế hoạch riêng cho từng môn từng phần.

Việc lập kế hoạch này sẽ giúp học sinh quản lý thời gian tốt hơn. Nó cũng cho phép sinh viên dành nhiều thời gian và sự chú ý hơn cho Accommodation Industry. Bạn hoàn toàn tập trung vào việc học và tham gia các kỳ thi để đạt được kết quả học tập tốt hơn.

2. Nắm nội dung, cấu trúc đề thi Accommodation Industry

Ngoài việc đi học đầy đủ sinh viên cần hiểu và biết cách áp dụng những gì đã học. Để làm được điều này, sinh viên đăng ký môn Accommodation Industry nên xem xét kỹ nội dung môn học. Bạn có thể học theo kế hoạch hoặc tham khảo giáo trình mà giáo viên gợi ý.

Để đạt điểm cao, sinh viên nên xem qua các cấu trúc đề thi môn Accommodation Industry. Ví dụ, với yêu cầu viết assignment hoặc essay, bạn phải dành thêm thời gian nghiên cứu để chuẩn bị. Mặt khác, khi nói đến các bài kiểm tra tại lớp, bạn sẽ cần dành thời gian ôn tập các kiến thức trọng tâm.

3. Sử dụng dịch vụ học thuật Dr.Nhanh

Cuối cùng, những ai gặp khó khăn trong việc hoàn thành bài tập Accommodation Industry có thể nhờ Dr.Nhanh hỗ trợ. Hiện công ty đang cung cấp các dịch vụ học thuật chất lượng cao ứng với các yêu cầu của môn Accommodation Industry như: Online Test Service, viết thuê Assignment, Essay Service….

Các dịch vụ này đều có ưu điểm là được thực hiện với chi phí hợp lý bởi đội ngũ writers giỏi, và chất lượng cao. Ngoài ra, Dr.nhanh cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ, nhanh chóng nâng điểm thi môn học.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về môn Accommodation Industry mà Dr.Nhanh chia sẻ. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức chất lượng nhất về môn Accommodation Industry và đạt điểm cao một cách dễ dàng.

Bạn có bất cứ câu hỏi nào về môn học thú vị này không? Để lại comment bên dưới để chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé!

Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.