Bật Mí Cách Viết Advertising Essay Thu Hút

Số lượng sinh viên được yêu cầu chuẩn bị bài Advertising Essay đang càng ngày càng tăng. Có người nhanh chóng hoàn thành tốt yêu cầu này. Tuy nhiên, có một số người đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn không thành công.

Vậy bài Advertising Essay gồm bao nhiêu phần? Các phần trong bài chứa những nội dung chính nào? Chọn topic như thế nào để thu hút người đọc? Lướt xuống để biết thêm chi tiết!

Advertising Essay Là Gì?

Advertising Essay
Advertising Essay là gì?

Với dạng bài này, sinh viên cần bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình về một chủ đề cụ thể. Và để có những suy nghĩ và quan điểm đúng đắn, trước hết bạn cần hiểu về Advertising. 

Nhìn chung, Advertising (quảng cáo) là hình thức tuyên truyền có trả tiền hoặc không trả tiền với mục đích giới thiệu thông tin. Thông tin được giới thiệu có thể về sản phẩm, dịch vụ, công ty hoặc ý tưởng. Chúng thường được truyền đạt qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Vì vậy, khi học về quảng cáo, sinh viên cần:

  • Nắm rõ về Advertising và các chủ đề liên quan.
  • Biết ứng dụng quảng cáo đối với kinh doanh và nền kinh tế.
  • Có kiến thức về truyền thông đại chúng và các công cụ hỗ trợ quảng cáo.

Cấu trúc Chuẩn Bài Advertising Essay

Bài Advertising Essay gồm 3 phần chính như sau:

1. Phần giới thiệu: 

Bạn cần giới thiệu ngắn gọn về chủ đề bài luận của mình trong phần mở đầu. Hãy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thảo luận về topic đưa ra.

2. Phần nội dung chính: 

Phần này thường bao gồm 3 đến 5 đoạn làm rõ 3 đến 5 điểm chính trong bài. Đừng quên đưa ra ví dụ và dẫn chứng cụ thể để chứng minh cho từng ý nhé.

3. Phần kết luận: 

Chốt lại vấn đề một cách thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời, hãy chia sẻ những khuất mắc chưa được làm rõ trong bài luận này.

3 Khó Khăn Sinh Viên Thường Mắc Phải Khi Viết Advertising Essay

Như chúng ta đã biết, để làm được một Advertising Essay không hề đơn giản. Nhiều sinh viên thường mắc phải các sai lầm sau:

  1. Không thể đưa ra những nhận xét, đánh giá đúng đắn nếu bạn chưa hiểu về Advertising.
  2. Quảng cáo có thể được yêu cầu viết bởi nhiều dạng essay khác nhau. Nếu sinh viên không chọn đúng loại thì bài viết sẽ đi vào “ngõ cụt” và mất điểm hoàn toàn.
  3. Không biết cách triển khai bài viết vì chưa có nhiều kinh nghiệm.

Để khắc phục những vấn đề này, bạn cần nghiên cứu kỹ về Advertising và các dạng essay mà giảng viên yêu cầu. Bên cạnh đó, tham khảo essay plan service của Dr.Nhanh là cách viết Advertising Essay hiệu quả nhanh chóng. 

Sử dụng dịch vụ viết tại Dr.Nhanh đã hỗ trợ nhiều sinh viên Advertising cải thiện điểm số của họ. Đồng thời, giảm bớt căng thẳng khi phải thực hiện quá nhiều dạng bài tập và bài kiểm tra cùng một lúc.

4 Bước Viết Advertising Essay Như Một Chuyên Gia

Advertising Essay
Lựa chọn topic thu hút là bước thành công đầu tiên cho bài luận quảng cáo của bạn

1. Chọn topic thu hút

Sinh viên phải chọn topic đặc biệt và hấp dẫn cho bài Advertising Essay của mình. Hãy list đầy đủ các đề tài đáp ứng yêu cầu của giáo sư kèm theo các vấn đề mà bạn quan tâm và muốn nghiên cứu. Sau đó, lọc để lấy chủ đề lý tưởng cho bài luận của bạn. Cùng Dr.Nhanh tham khảo một số topic hay về Advertising như sau:

– Có nên tài trợ để đổi lấy cơ hội quảng cáo?

– Lợi ích và hạn chế của quảng cáo truyền hình và quảng cáo ngoài trời.

– Bàn luận về ảnh hưởng của quảng cáo trực tiếp đến người tiêu dùng.

– Quảng cáo rượu có làm tăng tỷ lệ tiêu thụ rượu bia ở tuổi thanh niên?

– Phân tích tác động của quảng cáo trong đời sống hàng ngày.

2. Tìm tài liệu tham khảo

Sau khi chọn đề tài, sinh viên phải tiến hành ngay đến giai đoạn tìm nguồn tham khảo cho bài viết. Mặc dù là dạng bài ngắn gọn nhưng sinh viên cũng cần tham khảo rất nhiều nguồn tài liệu. Việc này giúp bạn hình thành ý kiến ​​và phán đoán phù hợp và dễ dàng hơn.

Đồng thời, hãy ghi chú lại những tài liệu quan trọng hỗ trợ cho quan điểm của bạn. Bạn có thể sử dụng những tài liệu này làm bằng chứng trong bài luận của mình, giúp bài viết hấp dẫn hơn, tăng tính thuyết phục.

Tham khảo các bài essay mẫu đạt điểm cao cũng là một tip học hữu ích. Sinh viên có thể thu được nhiều kinh nghiệm từ những bài viết này.Biết những người viết trước đã tạo ra bài Advertising Essay như thế nào. Thậm chí tránh được một vài sai lầm trong quá trình viết bài.

3. Lập dàn ý

Bắt tay vào việc lên ý tưởng viết bài. Sau đó, dựa trên các ý tưởng, tạo dàn ý chi tiết cho bài viết. Về cơ bản, bạn sẽ cần lập danh sách những điểm quan trọng mà bạn muốn đưa vào. Tạo lập luận và bằng chứng có liên quan dựa trên các chủ đề chính đã chọn. Đừng quên triển khai ví dụ để bài essay tăng tính thuyết phục.

4. Trích dẫn, hiệu chỉnh bài viết

Trích dẫn nguồn được sử dụng nếu bạn có tài liệu tham khảo. Đây là một điều cần thiết cho tất cả các ấn phẩm học thuật. Mặt khác, sinh viên nên đọc lại và kiểm tra kỹ bài trước khi nộp. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bạn bè và gia đình đọc để bình luận và góp ý. Đây là cách để bạn hiệu đính bài viết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lời Kết

Dr.Nhanh mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp sinh viên/du học sinh tích lũy thêm những kiến thức mới. Hãy áp dụng ngay để viết Advertising Essay sắp tới xuất sắc nhé! Đồng thời để nâng cao tay nghề viết bài của bạn hơn, liên lạc với Dr.Nhanh Writing Service để được chỉnh sửa và tối ưu một cách hoàn chỉnh.

Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.