Bật mí 6 trang web cải thiện kỹ năng viết Assignment

Assignment là một trong những dạng bài đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên, du học sinh. Dù vậy, không phải tất cả bạn đều biết cách viết Assignment hiệu quả, ấn tượng. Nếu bạn đang gặp khó khó trong việc thực hiện những yêu cầu về Assignment thì đừng bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây của Dr Nhanh để cùng nhau bỏ túi 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment. Cùng theo dõi nhé!

1. Kỹ năng viết Assignment có quan trọng không?

Trước khi tìm hiểu 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment cùng Dr Nhanh giải thích lý do vì sao viết Assignment lại có tầm quan trọng đến như vậy. 

Bên cạnh các bài thuyết trình, bài thi trên trường, lớp các bạn sinh viên, du học sinh còn phải đối mặt với các bài Assignment. Tuy nhiên khi nhắc đến Assignment, không ít bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi về những yêu cầu của dạng bài này. 

Assignment được xem là một trong những tiêu chí để giảng viên đánh giá năng lực cũng như chất lượng học tập của sinh viên, du học sinh trong kỳ học đó. Do vậy, nắm vững kỹ năng viết Assignment có vai trò rất lớn, đặc biệt giúp bạn đạt điểm số cao và có được những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho tương lai.

Bật mí 6 trang web cải thiện kỹ năng viết Assignment
Kỹ năng viết Assignment có quan trọng không?

2. 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment

Để hoàn thiện bài luận, đặc biệt là tránh gặp phải những lỗi cơ bản như ngữ pháp, chính tả, bạn có thể tham khảo và bỏ túi 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment dưới đây.

a. Grammarly

Trang web đầu tiên trong top 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment là Grammarly. Đây được coi là công cụ học tập đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên, du học sinh hỗ trợ cải thiện vốn từ vựng cũng như kỹ năng viết bài luận.

Trang web này giúp người viết biết được những câu dài, câu phức tạp. Từ đó, sắp xếp chúng thành một câu phù hợp hơn, tránh lặp từ và bố cục bài luận hợp lý hơn. Ngoài ra, những lỗi sai về mặt ngữ pháp, từ, câu cũng được Grammarly phát hiện và hỗ trợ điều chỉnh cách phù hợp. 

b. Thesaurus

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đánh giá chất lượng của bài  Assignment của bạn. Một trong những trang web hữu ích trong việc tìm kiếm từ vựng là Thesaurus. 

Đây là công cụ hỗ trợ khai thác vốn từ vựng phục vụ cho việc viết bài luận.Cụ thể Thesaurus giúp bạn tìm kiếm các từ, cụm từ  đồng nghĩa hoặc trái nghĩa thay thế nhằm giúp bạn xây dựng câu tốt hơn. 

Bên cạnh đó, Thesaurus còn giúp bạn tìm ra những lỗi sai khi sử dụng từ ngữ trong câu. Từ đó, những lần sau bạn sẽ không vấp phải những lỗi này nữa. Thesaurus sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn về mặt từ vựng trong mọi chủ đề.

c. Grammar Girl

Hiện nay, trang web Grammar Girl đã được đổi tên thành QuickandDirtyTips. Tuy nhiên, nhiều người lại biết đến Grammar Girl là cách blog. Đây cũng là một trong 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment. 

Grammar Girl sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức về ngữ pháp cũng như cách sắp xếp câu hoàn chỉnh. Bằng cách mang đến cho người dùng một số mẹo ngắn dễ dùng, trang web này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích trên hành trình chinh phục các bài Assignment. 

d. Hemingway App

Trong khi viết Assignment không tránh khỏi trường hợp những câu phức tạp, câu dài, câu bị động. Tuy nhiên khi sử dụng Hemingway App, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra những lỗi này. 

Trang web này sẽ cung cấp cho người dùng những chỉ số đánh giá về độ súc tích của bài Assignment. Theo đó, những câu có nội dung không liên quan sẽ được đánh dấu màu đỏ, còn những câu quá dài sẽ được đánh màu vàng. Bên cạnh đó, từ những chỉ số này bạn có thể dùng để phân tích về cấu trúc của câu trong bài luận. 

e. The Purdue Writing Lab

The Purdue Writing Lab giúp người viết khai thác được nguồn tài nguyên cũng như hướng dẫn cách viết. Cụ thể trang web này sẽ giúp bạn phát triển dàn ý, viết luận văn,…

Ngoài ra, The Purdue Writing Lab còn giúp người dùng định hình về phong cách APA và MLA. Đây là một trong những phong cách dùng vào mục đích xuất bản luận văn và luận án, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. 

Purdue University’s Online Writing Lab còn được gọi là Purdue OWL – một trung tâm hỗ trợ sinh viên trong việc viết trực tuyến. 

f. Dr.Nhanh Assignment

Trang web hữu ích cuối cùng trong top 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment  mà bạn không nên bỏ qua là Dr Nhanh Assignment. 

Hiện nay, sinh viên, du học sinh phải đối mặt với khối lượng bài tập khá lớn, khiến các bạn gặp không ít khó khăn và áp lực. Hiểu rõ được những khó khăn đó, Dr.Nhanh đã cho ra đời dịch vụ học viết nhằm cải thiện kỹ năng viết Assignment. 

Dr Nhanh luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng, không đạo văn, đúng deadline và cam kết bảo mật lên hàng đầu khi thực hiện dịch vụ học thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Writers có chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học top đầu, Dr Nhanh đã giúp hàng nghìn sinh viên, du học sinh giải quyết khó khăn và cải thiện điểm số GPA hiệu quả. 

Ngoài việc giúp các bạn sinh viên, du học sinh cải thiện kỹ năng viết Assignment, Dr Nhanh còn cung cấp các chủ đề khác liên quan đến tư vấn ngành học, các tips học tập, cuộc sống của du học sinh,… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết và đầy đủ hơn về các thông tin cũng như dịch vụ tại trang web của Dr Nhanh http://drnhanh.erasvietnam.com/

Bật mí 6 trang web cải thiện kỹ năng viết Assignment
6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment

3. Cách cải thiện kỹ năng viết Assignment

“Làm thế nào để cải thiện kỹ năng viết Assignment”, đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất khi nhắc đến chủ đề viết Assignment. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 phần sau: từ vựng, ngữ pháp và cách luyện viết.

a. Trau dồi vốn từ vựng

Từ vựng được coi là yếu tố cơ bản và cần thiết để truyền tải ý rõ ràng, đặc biệt là phục vụ cho việc viết bài luận. 

Khi học một từ vựng mới nào đó bạn nên học cách sử dụng chúng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Nếu được bạn nên liên tưởng nó với một câu chuyện nào đó để việc ghi nhớ nghĩa của từ tốt hơn. Việc biết nhiều  từ vựng thôi chưa đủ, quan trọng hơn hết bạn cần nắm được cách sử dụng từ phù hợp với ngữ cảnh hay chính là cách sử dụng từ ngữ hiệu quả. Làm được như vậy bài luận của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn và thu hút hơn. 

b. Ngữ pháp 

Nếu vốn từ vựng phong phú mà ngữ pháp chưa chính xác thì bài Assignment của bạn cũng không được đánh giá cao. 

Ngoài việc học ngữ pháp trên sách vở, bạn cũng có thể chủ động cải thiện ngữ pháp của mình bằng cách nghe nhạc, đọc báo, xem phim tiếng Anh,… 

Trong khi xem phim, đọc báo, nghe nhạc đừng quên ghi lại những cấu trúc câu hữu ích để vận dụng chúng vào bài luận của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn nên tập thói quen đọc lại bài viết 2 lần để phát hiện ra lỗi chính tả, ngữ pháp sau khi đã hoàn thành xong bài viết. 

c. Luyện viết tiếng Anh mỗi ngày

Để cải thiện và thành thạo kỹ năng viết Assignment, bạn nên chăm chỉ luyện tập viết thật nhiều. Bạn có thể tìm kiếm các đề bài Assignment trên mạng hoặc từ đề bài của các giảng viên và luyện tập chúng mỗi ngày. Mỗi lần luyện tập như thế bạn sẽ trao dồi được kỹ năng viết của mình, phát hiện ra lỗi sai và cảm thấy thích thú hơn sau mỗi lần thực hiện các bài Assignment.  

Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập cho mình một thói quen rèn luyện tiếng Anh như: viết nhật ký bằng tiếng Anh, trò chuyện, giao tiếp với người có khả năng tiếng Anh tốt,…. Từ những thói quen này, bạn sẽ biết cách sử dụng tiếng Anh trôi chảy hơn kể cả trong việc viết luận.

Cách cải thiện kỹ năng viết Assignment

4. Dịch vụ học thuật của Dr Nhanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ học thuật. Tuy nhiên khi nhắc cơ sở uy tín và chất lượng tại Việt Nam thì phải kể đến Dr Nhanh. 

Sứ mệnh của Dr Nhanh là đồng hành cùng các bạn sinh viên, du học sinh chinh phục được giấc mơ học thuật. Chính vì vậy, Dr Nhanh luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến như: online test, assignment service, online exam, essay service, dissertation service,… Với hành trình hơn 4 năm hình thành và phát triển qua, Dr Nhanh đã phục vụ hơn 10.000 và nhận được sự hài lòng lên đến 98,8%. Với những thành tựu đáng kể đó mà Dr Nhanh đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng. Dr Nhanh chuyên cung cấp dịch vụ học thuật chuẩn academic uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Khi sử dụng dịch vụ học thuật tại Dr Nhanh, các bạn sinh viên, du học sinh sẽ nhận:

  • Sản phẩm chất lượng: Với đội ngũ Writers được đào tạo chuyên sâu, đa ngành nghề như kinh tế, chính trị, thương mại, môi trường,… Dr Nhanh sẵn sàng giúp bạn giải quyết khó dù cho ở lĩnh vực nào đi chăng nữa. Cam kết chất lượng là yêu cầu hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.
  • Không đạo văn: Tác phẩm mà Dr Nhanh trao bạn là độc quyền và không chứa đạo văn (Plagiarism). Ngoài ra, chúng tôi còn check đạo văn bằng phần mềm và gửi kèm theo sản phẩm để bạn thuận tiện theo dõi và kiểm tra.
  • Không qua trung gian: Một trong những lợi thế tiếp theo khi sử dụng dịch vụ tại Dr Nhanh là không qua trung gian. Bởi lẽ bạn sẽ được làm việc và trao đổi trực tiếp với các Writer. Qua đó, bạn có thể nêu ra mong muốn cũng như yêu cầu của mình để đội ngũ  Writers của Dr Nhanh sẽ giúp bạn hoàn thiện bài luận chất lượng nhất. 
  • Chi phí phù hợp: So với mặt bằng chung của thị trường, Dr Nhanh luôn có mức giá phải chăng và phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí. 

Kết luận:

Mong rằng qua chia sẻ về top 6 trang web tốt nhất cải thiện kỹ năng viết Assignment trên đây bạn sẽ hữu ích với bạn trong quá trình viết luận. Nếu gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm hoặc cải thiện kỹ năng viết Assignment, hãy liên hệ với Dr Nhanh để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công khi thực hiện bài Assignment và đạt được điểm số GPA cao nhất nhé! 

Liên hệ với Dr Nhanh qua email help@drnhanh.com hoặc qua số điện thoại 0988.601.640 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết