Bí Kíp Pass Môn International Trade Nhanh Chóng

International Trade có tác động đáng kể đến hoạt động sản xuất và kinh tế trên toàn thế giới. Đặc biệt khi sự cạnh tranh trong thương mại quốc tế luôn ngày càng mở rộng. Trong bài viết này, Dr.nhanh – công ty chuyên cung cấp writing service cho học sinh, sinh viên sẽ cùng bạn tìm hiểu xem môn International Trade tại RMIT liệu có khó như lời đồn đại? Và tips để pass môn hiệu quả nhanh chóng.

International Trade Là Gì?

International Trade
International Trade hay còn gọi là thương mại quốc tế

International Trade được dịch là thương mại quốc tế. Đây là một ngành phát triển nhanh chóng trong nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay. Theo định nghĩa, International Trade là môn học giới thiệu tập hợp những quy tắc được sử dụng để điều chỉnh các phương thức trao đổi sản phẩm trên phạm vi quốc tế thông qua các khu vực, lãnh thổ thương mại và hải quan. 

Bởi vì thương mại quốc tế có tác động rất lớn đến các hoạt động thương mại và trao đổi hàng hóa trên toàn thế giới nên nó đã trở thành một chủ đề chung trong nhiều chuyên ngành như:

– International Business & Trade

– International Business 

– Business Communication

– International Economics and Finance

– Global Business Management

– International Relations 

– Managerial Economics 

– Accounting

Tại trường đại học RMIT, International Trade là môn học quen thuộc của các sinh viên theo học chương trình thạc sĩ Global Trade. Trong chương trình học, môn học này thuộc nhóm bắt buộc ngay trong học kỳ 1 của sinh viên.

Môn International Trade Tại ĐH RMIT Khó Hay Dễ?

Về độ khó của môn học, International Trade là môn học được khuyến nghị ngay trong học kỳ đầu tiên của chương trình thạc sĩ Global Trade tại Đại học RMIT. Vì vậy, độ khó của môn học ở mức vừa phải. Nội dung kiến thức chuyên môn của môn học tuy sâu rộng nhưng không quá phức tạp. Chỉ cần theo sát nội dung chương trình học, bạn hoàn toàn có thể học giỏi. Có thể đặt nền tảng vững chắc để tiếp tục học tốt, thi tốt các môn học chuyên ngành khác trong chương trình học này.

Học Tốt Môn International Trade Bạn Nhận Được Gì?

  • Hệ thống kiến thức, kỹ năng phong phú:

– Khái niệm thương mại quốc tế, hoạt động trao đổi hàng hóa, dịch vụ giữa các quốc gia và những khái niệm liên quan.

– Tầm quan trọng của thương mại quốc tế

– Giao dịch trên toàn cầu mang lại cho người tiêu dùng nói riêng và các quốc gia những gì? Những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực là gì?

– Biến đổi của lĩnh vực thương mại toàn cầu trong những năm gần đây và giải pháp để ứng phó với biến đổi.

– Một số bộ luật, chính sách liên quan đến hoạt động thương mại quốc tế: luật quốc tế, luật của một số quốc gia lớn khác…

  • Rèn luyện các kỹ năng mềm:

– Kỹ năng phân tích

– Khả năng học tập, nghiên cứu

– Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản

– Kỹ năng giao tiếp đa văn hóa

– Sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất

– Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

– Kỹ năng làm việc, đàm phán, duy trì mối quan hệ thông qua mạng internet

  • Cơ hội nghề nghiệp ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực 

Những người có kỹ năng về thương mại quốc tế có thể làm việc trong nhiều ngành khác nhau vì đây là một chủ đề rộng lớn. Nông nghiệp, quần áo & giày dép, thực phẩm & đồ uống, đồ nội thất & thiết bị gia dụng, ô tô, điện tử, du lịch, nhà hàng & khách sạn, máy móc & thiết bị, thuốc men, v.v.

Mức lương tốt và phát triển nghề nghiệp là một số trong vô số cơ hội dành cho những sinh viên xuất sắc, học giỏi môn International Trade.  Biến International Trade nói riêng và Global Trade nói chung thành môn học chuyên ngành phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế toàn cầu.

Mẹo Pass Môn International Trade Hiệu Quả

Đại học RMIT Việt Nam là trường có chất lượng giáo dục nổi bật. Hơn nữa, mỗi năm trường có 3 học kỳ với thời gian hoàn thành chương trình học linh hoạt, tùy thuộc vào số môn mà học viên lựa chọn trong mỗi học kỳ. 

Vậy nên nếu học International Trade tốt, bạn không chỉ cải thiện điểm GPA và tìm thấy nhiều triển vọng học tập và nghề nghiệp thú vị cho bản thân. Qua đó, giúp bản thân sớm tốt nghiệp, sớm tham gia vào thị trường thương mại quốc tế đầy năng động. 

Hôm nay Dr.Nhanh đã tổng hợp một vài tips hay giúp sinh viên dễ dàng học tốt, thi tốt môn International Trade như sau:

– Tham gia đầy đủ các buổi học của môn International Trade. Các giảng viên và giáo sư thuộc chương trình thạc sĩ Global Trade của RMIT đều am hiểu sâu rộng về thương mại toàn cầu và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Sinh viên nên tích cực tham khảo các International Trade example. Vì các International Trade example có thể giúp bạn hiểu hơn về kiến thức của môn học và biết cách giải bài tập nhanh chóng, hiệu quả.

– Kết quả môn International Trade được đánh giá dựa trên mức độ hoàn thành các bài tập dự án, nghiên cứu, phân tích tình huống và thuyết trình nhóm. Do đó, bạn cần cần chuẩn bị các bài tập này theo deadline mà giảng viên đưa ra.

– Ngoài International Trade example, bạn có thể sử dụng các writing service của Dr.Nhanh như: Assignment writing, Online Test, Essay Service…. Được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, các dịch vụ học thuật này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc bài tập môn International Trade.

Lời Kết

Hy vọng những chia sẻ trên về môn học International Trade đã phần nào giúp bạn có một nền tảng kiến thức ổn định trước khi bắt đầu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp nhanh chóng. 

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn với việc làm assigment các môn học khác có thể tham khảo các hướng dẫn làm bài khác của Dr.Nhanh cung cấp hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn thành công trên con đường học vấn!

Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.