Bí kíp viết Coursework Writing đạt điểm cao

Course Writing là một dạng bài tập điển hình tại các trường đại học, cao đẳng có các môn liên quan đến ngành văn học. Dạng bài tập này sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau với mục đích giúp sinh viên cải thiện kỹ năng viết, bên cạnh đó còn trau dồi các kiến thức liên quan đến nghiên cứu như: thu thập, phân tích dữ liệu và tổng hợp thành báo cáo.

1. Coursework Writing  có những dạng nào?

Bài tập Coursework Writing  được giao cho học sinh và sinh viên đều có mục đích là giúp họ phát triển kỹ năng viết và nghiên cứu, đào sâu vào một chủ đề nào đó hấp dẫn, mới lạ của khóa học. 

Tùy vào từng ngành học mà dạng viết của Coursework Writing sẽ được trình bày theo Dissertation hoặc Essays, thí nghiệm hoặc bài nghiên cứu thực tế. 

Chọn chủ đề Coursework Writing 

Có rất nhiều chủ đề cho Coursework Writing, đây là bước đầu tiên quan trọng quyết định sự hấp dẫn trong bài làm của bạn cũng như cơ hội đạt điểm cao xuất sắc. 

Coursework Writing là gì?

Thường thì các giảng viên sẽ khuyến khích bạn chọn các chủ đề liên quan đến sở thích, đam mê của mình, nhưng đôi khi bạn bí ý tưởng hoặc tùy vào ngành học mà giảng viên sẽ đưa ra những gợi ý để bạn lựa chọn chủ đề phù hợp, ấn tượng hơn. 

Một số chủ đề Dr Nhanh tổng hợp cho dạng bài Coursework Writing  mà bạn có thể tham khảo thêm như: 

– Non-traditional Forms of Poetry with TC Tolbert

– Documentary Foundations: Usage of Oral Histories with Beth Alvarado

– Traditional Forms of Poetry

– Hermit Crabs: Type of Fiction

– Writing the Autobiographical Poem

– Creative Nonfiction on the Examples of New Journalists

– Authors without Borders

– Writing the Sticky Stuff

2. Hướng dẫn viết bài Coursework Writing đạt điểm cao 

Có 4 bước cơ bản giúp bạn đạt điểm cao trong dạng bài tập Coursework Writing. Trong đó gồm:

a. Thu thập và nghiên tài liệu 

Đối với cá dạng bài Coursework Writing thì việc tìm hiểu, thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau sau đó nghiên cứu và tổng hợp chúng theo chủ đề là công việc hết sức quan trọng. 

Đây là cách mà bạn xây dựng bài Coursework Writing có nền tảng vững chắc hơn, ấn tượng và hấp dẫn, tuy nhiên điều này cũng khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. 

Thu thập tài liệu là công việc quan trọng khi viết Course writing

Bạn có thể tiến hành thu thập và nghiên cứu dữ liệu tại nhiều nguồn khác nhau như sách, báo, tạp chí, internet. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra kỹ các nguồn thông tin nhằm đảm bảo chúng không bị lỗi thời, thông tin không rõ độ chính xác… Điều này có tác động lớn đến kết quả của bài nghiên cứu nếu bạn sử dụng dữ liệu dạng thống kê. 

Trong quá trình thực hiện nghiên cứu, những dữ liệu được bạn đọc, duyệt và quyết định đưa vào bài Coursework Writing thì cần phải có trích dẫn nguồn hoặc link liên kết đến nguồn trực tuyến.

b. Lên plan cho bài Coursework Writing 

Kế hoạch là điều tất yếu khi bạn viết Coursework Writing. Bạn cần lập một bảng lịch trình những công việc cần làm liên quan đến dạng bài tập này và tuân thủ theo đúng hướng và thời hạn. 

Hãy lên kế hoạch chi tiết càng tốt để bạn có thể quản lý quỹ thời gian viết bài của mình tốt hơn. VD Thời gian bắt đầu viết bài là ngày nào? Thời gian dự kiến hoàn thành? Thời gian chỉnh sửa?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phân chia Coursework Writing  thành từng phần theo cấu trúc của nó để viết bài theo deadline. Thông thường bài Coursework Writing sẽ có cấu trúc như sau:

-Trang bìa

– Bản tóm tắt điểm chính của chủ đề bài Coursework Writing 

– Phần giới thiệu: Cung cấp thông tin cơ bản về nội dung và lĩnh vực nghiên cứu của bài Coursework Writing  

– Bạn sử dụng phương pháp nào trong quá trình nghiên cứu và thu thập dữ liệu? Có những công cụ nào được áp dụng trong bài. Phần này cần mô tả chính xác. 

– Kết quả: Kết quả và phát hiện quan trọng.

– Phần thảo luận: Bên cạnh việc phân tích kết quả bạn còn cần rút ra được ý nghĩa của chúng.

– Kết luận: Viết một đoạn ngắn về những phát hiện chính sau quá trình nghiên cứu và gợi mở cho những nghiên cứu trong tương lai

-Danh sách trích dẫn nguồn sử dụng trong Coursework Writing. 

c.  Viết bản nháp 

Sau khi đã lập kế hoạch cho bài viết Coursework Writing, bạn hãy bắt tay cho việc viết một bản nháp dài, chi tiết với các dữ liệu đã tìm hiểu. Mới đầu, việc viết nháp có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn nhưng nếu bạn tập luyện dần và bổ sung thêm các dữ liệu, bạn sẽ sở hữu bản nháp cuối cùng của bài Coursework Writing một cách tổng quan nhất, sau đó từ tổng quan bạn sẽ đi sâu vào khai thác và viết nháp cho vấn đề cụ thể hơn. 

Bắt tay vào viết bản nháp Course Writing dựa trên dữ liệu đã thu thập được

d. Chỉnh sửa Coursework Writing

Chỉnh sửa là công việc cuối cùng để hoàn thiện bài viết Coursework Writing. Công việc này vô cùng quan trọng, nó giúp bạn chỉnh sửa và khắc phục những lỗi sai khiến bài viết mất điểm không cần thiết như: lỗi ngữ pháp, dấu câu, văn phong.

Đồng thời trong quá trình đọc và sửa lại nội dung của Coursework Writing, bạn có thể sẽ phát hiện ra những ý tưởng mới để bổ sung vào bài.

Ngày nay có rất nhiều công cụ và phần mềm kiểm tra ngữ pháp khác nhau để bạn lựa chọn trong quá trình chỉnh sửa Coursework Writing. Với những phần mềm, công cụ này bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi sai chính tả và không bỏ sót chúng.

Tuy nhiên với những lỗi sai về ngữ cảnh, ngữ pháp hoặc nghĩa của từ thì các phần mềm vẫn không có tính năng check và sửa hoàn thiện tốt, cách duy nhất để sửa các nội dung này là bạn phải đọc, hiểu và nghiên cứu sâu về vấn đề, trau dồi về ngôn ngữ.

Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi và áp lực trong chuyện bài vở, bạn không giỏi trong việc viết Coursework Writing, không hứng thú với chủ đề… bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những giải pháp tiện ích khác, hỗ trợ viết Coursework Writing. 

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Coursework Writing Service tại Dr Nhanh

Coursework Writing Service tại Dr Nhanh có gì?

  • Lựa chọn dịch vụ Coursework Writing Service tại Dr Nhanh. bạn sẽ giải quyết được mọi khó khăn và áp lực trong điểm số và bài vở. 
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ writer chuyên nghiệp, chất lượng, am hiểu kiến thức chuyên ngành của bạn.
  • Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết đúng với yêu cầu điểm số của quý khách hàng đặt. 
  • Giảm 100% áp lực về thời gian và điểm số
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 
  • Hỗ trợ công cụ phần mềm check lỗi chính tả, chỉnh sửa bài, check đạo văn… 
  • Hỗ trợ, gợi mở chủ đề khi bạn bí ý tưởng bất kể môn học nào như 

-Business Management

-Marketing

-Hospitality

-Nursing

-Information Technology

-Law

-Engineer

-Accounting

-Finance

-Banking

– Tư vấn trực tuyến dịch vụ 24/7, nhanh chóng, ngay lập tức có mặt để hỗ trợ bạn.

KẾT LUẬN

Trên đây là những chia sẻ kiến thức về cách viết course writing, rất mong nó sẽ đem lại hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ course writing nói riêng và các bài luận khác nói chung… thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi. Dr nhanb tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ học thuật quốc tế. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được khi lựa chọn Dr Nhanh. 

Bài viết Khác

8 Cách trích dẫn APA

Trong suốt quá trình học tập và làm việc tại thời đại công nghệ và kỹ thuật này. Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng làm qua các bài Dissertation; Assignment hay là Essay rồi nhỉ?  Trong giới học thuật hiện nay, có 2 loại định dạng văn bản được sử. . .

5 Cách viết trích dẫn tài liệu tham khảo

Trích dẫn tài liệu tham khảo hầu như là yêu cầu bắt buộc khi làm các bài báo cáo, bài luận… Nó giúp bài viết của bạn có cơ sở và đạt độ tin cậy nhất định.  Vậy cách viết trích dẫn tài liệu tham khảo như thế nào? Dr Nhanh sẽ giúp bạn nắm. . .

Viết Dissertation Proposal với 7 bước đơn giản

Khi được yêu cầu phải viết Dissertation Proposal chắc hẳn bạn sẽ rất bối rối và đặt ra vô số những câu hỏi trong đầu như “Nên bắt đầu từ đâu?”, “Nội dung gồm những gì?”, “Trình bày như thế nào?”  Để giải đáp những câu hỏi đó, dưới đây Dr Nhanh xin chia sẻ. . .

5 cách paraphrase một đoạn văn trong IELTS Writing

Một trong những kỹ năng quan trọng trong kỳ thi IELTS là kỹ năng paraphrase. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức tổng quát về cách paraphrase một đoạn văn trong IELTS Writing.  Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc paraphrase một câu hay một đoạn văn. Dr Nhanh. . .

Cách Viết Statement Of Purpose [Chi tiết 3 phần]

Statement of Purpose (SOP), hay còn được gọi là Bài luận cá thể, là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bộ hồ sơ mà ứng viên cần chuẩn bị sẵn sàng để xin học bổng hoặc xét tuyển vào những trường Đại học quốc tế, ở cả bậc đại học và sau. . .

4 Điểm giúp phân biệt giữa Dissertation vs Thesis

Dissertation và Thesis là hai dự án trình bày kết quả nghiên cứu và là bài viết cuối cùng sau khi sắp hoàn thành một khóa học. Tuy nhiên, các bạn sinh viên hay bị nhầm lẫn giữa Dissertation vs Thesis.  Một số sinh viên đã nghĩ rằng chúng có thể thay thế cho nhau.. . .

FOLLOW US

 

ĐỊA CHỈ

T10 Times City – Hà Nội – Việt Nam

Liên hệ

+84 988 601 640

We are on Zalo, Whatsapp, Viber, Wechat

EMAIL

help@drnhanh.com

WORKING HOUR

8.30 a.m – 23.30 p.m GMT+7

Đặt bài ngay

Hỗ trợ

Bạn có câu hỏi?

Chat WhatApp

Chat Viber

Chat Zalo

vi Vietnamese
X