How To Pass Môn Chemistry Principles Hiệu Quả

ĐH Rmit và nhiều trường có tiếng khác, sinh viên chương trình Bachelor of Science (Food Technology and Nutrition) nhất định phải học tốt môn Chemistry Principles.

Mặt khác, Chemistry Principles là chủ đề mà tất cả sinh viên ngành Hóa phải hoàn thành. Sinh viên sẽ được yêu cầu nghiên cứu các khía cạnh quan trọng và tổng quát nhất về Hóa trong suốt khóa học. Vậy làm thế nào để pass môn Chemistry Principles hiệu quả? Hãy cùng Dr.Nhanh nghiên cứu thông qua bài viết dưới đây.

Chemistry Principles Là Gì?

Chemistry Principles – Môn học quen thuộc của sinh viên ngành Hóa Học.

Chemistry Principles (Nguyên lý Hóa học) là khóa học bắt buộc đối với sinh viên ngành Chemistry và những người theo đuổi các bằng cấp liên quan đến chương trình Bachelor of Science (Food Technology and Nutrition)

Những kiến thức học được trong môn Chemistry Principles sẽ hỗ trợ cho rất nhiều lĩnh vực. Nó có thể trở thành nền tảng để bạn nghiên cứu sâu hơn về ngành Beauty, Pharmaceutical Science hay Food Technology and Nutrition. Như:

Giải thích hóa học là gì. Hiểu tầm quan trọng của hóa học với Bachelor of Science (Food Technology and Nutrition).

Biết các nguyên tắc cơ bản về đo lường và tính toán. Hiểu cách sử dụng các dụng cụ đo lường và cách chuyển đổi số liệu.

– Nghiên cứu về vật chất và năng lượng. Đặc biệt hóa chất và hợp chất có tác động đáng kể đến lĩnh vực công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng.

– Nắm được công thức hóa học cho các nguyên tố và hợp chất.

– Xác định thành phần định lượng của hợp chất. Biết cách tính toán các công thức thực nghiệm.

– Tìm hiểu các phản ứng và phương trình hóa học. Từ các ký hiệu phương trình hóa học đến các loại phương trình chính.

– Tìm hiểu thêm về liên kết hóa học bao gồm liên kết ion, liên kết cộng hóa trị, liên kết cặp electron, v.v.

How To Pass Môn Chemistry Principles (Chương Trình Bachelor Of Science) Hiệu Quả

B1: Xác định nhiệm vụ môn học

Sinh viên cần xác định rõ nhiệm vụ của môn học bằng cách tự hỏi bản thân:

  • Môn nhấn mạnh vào những kiến thức gì?
  • Chemistry Principles ảnh hưởng đến chương trình học của bạn như thế nào?
  • Môn học có ảnh hưởng đến khả năng học tập và tiếp thu kiến thức của các môn học khác không?

Căn cứ vào đáp án của những câu hỏi này, sinh viên sẽ xác định được nhiệm vụ môn học. Từ đó, lên kế hoạch học tập hợp lý.

B2: Tham gia đầy đủ các buổi học

Lời khuyên thứ hai là đi học đầy đủ tất cả các buổi học. Trong giờ học, sinh viên sẽ tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo sư. Bạn có thể hỏi ngay khi có thắc mắc. Tóm lại, tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức vững chắc. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ học tập.

B3: Chuẩn bị bài trước khi đến lớp

Khóa học bao gồm rất nhiều thông tin lý thuyết quan trọng mà sinh viên phải học. Ngay cả khi bạn học Chemistry Principles giỏi, học sinh vẫn có thể gặp khó khăn trong việc tiếp thu thông tin của các khóa học liên quan…. Do đó, học sinh nên hoàn thành bài tập về nhà trước mỗi buổi học. Việc chuẩn bị bài học sẽ bao gồm ba nhiệm vụ chính:

  • Hoàn thành các bài tập được giao trước đó.
  • Ôn lại kiến thức bài trước.
  • Nghiên cứu trước chủ đề của bài học mới. Ghi chú những phần mà bạn còn mông lung. Sau đó, trong buổi học trực tiếp, hãy tập trung lắng nghe chăm chú hơn.

B4: Tự tin, chủ động trong việc học tập

Sinh viên phải là những người học tự tin và tích cực. Bởi vì nhiều thử thách môn học có thể giải quyết được thông qua nỗ lực của chính bạn. 

Nếu bạn không nắm bắt được vấn đề, hãy đặt câu hỏi với giảng viên của mình. Người hướng dẫn sẽ giải thích vấn đề cho bạn. Còn nếu bạn không chủ động hỏi, chủ đề sẽ luôn mơ hồ. Nó thậm chí có thể có tác động đến việc học kiến ​​thức mới. Nó cũng làm cho việc làm bài tập môn Chemistry Principles trở nên khó khăn.

Khó Khăn Thường Gặp Khi Tự Học Chemistry Principles

– Không hiểu hết hệ thống kiến thức lý thuyết của môn học.

– Không biết cách móc nối kiến thức lý thuyết của môn học với chương trình Bachelor of Science (Food Technology and Nutrition).

– Thiếu cố gắng, nỗ lực để có thể học tốt, thi tốt môn Chemistry Principles.

– Thiếu thời gian. Vì trong một học kỳ, sinh viên có thể phải học nhiều môn học khác nhau.

Nhìn chung, việc nắm vững môn Chemistry Principles khá thách thức. Do đó, bên cạnh việc chuẩn bị kỹ càng và chủ động trong quá trình học tập, học viên cần lưu ý đến các dịch vụ hỗ trợ thi tuyệt vời của Dr.Nhanh, bao gồm: online test help, essay service, assignment service, research paper service….

Đặc biệt, dịch vụ Online test là cách hiệu quả nhất để bạn đạt điểm xuất sắc trong môn Chemistry Principles. Dịch vụ này cũng hỗ trợ bạn giảm thời gian học tập cho nhiều chủ đề khác trong chương trình Bachelor of Science (Food Technology and Nutrition). Đặc biệt là các môn học chuyên ngành khó.

Lời Kết

Hy vọng những chia sẻ trên về môn Chemistry Principles của Dr.Nhanh đã phần nào giúp bạn có một nền tảng kiến thức ổn định trước khi bắt đầu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp nhanh chóng. 

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn với việc làm assigment các môn học khác có thể tham khảo các hướng dẫn làm bài khác của Dr.Nhanh cung cấp hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn thành công trên con đường học vấn!

Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.