How To Pass Môn Environmental Studies?

Môi trường là một vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng. Chính vì thế, các nghiên cứu về môi trường liên tục được tiến hành để giải thích những hiểm họa vật lý, sinh học và mối đe dọa lớn hiện nay.

Để hiểu hơn về các nghiên cứu môi trường, sinh viên nên đăng ký môn Environmental Studies. Đăng ký học thì dễ nhưng làm sao để pass môn với điểm số cao? Lướt xuống để học hỏi kinh nghiệm nhà Dr.Nhanh chia sẻ nhá!

Môn Environmental Studies Là Gì?

Environmental Studies
Environmental Studies là một bộ môn khoa học về môi trường phổ biến nhất

Environmental Studies là một khóa học dạy sinh viên về cách tiếp cận liên ngành để nghiên cứu các vấn đề về môi trường. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao phải tham gia khóa học này, hãy xem xét môi trường quan trọng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó có tác động đến mọi thứ, từ nhiệt độ đến sự tồn tại của động thực vật, chất lượng không khí và hơn thế nữa.

Các vấn đề về môi trường cũng thường xuyên xuất hiện trong các hội nghị lớn của thế giới. Nhìn chung môn học chủ yếu xoay quanh các vấn đề chính sau: 

– Sức khỏe cộng đồng

– Sự gia tăng dân số

– Nạn phá rừng

– Giống loài có nguy có tuyệt chủng

– Hệ sinh thái

– Thay đổi khí hậu

– Quản lý đất đai

– Xử lý chất thải và ô nhiễm

Environmental Studies đã trở thành một môn học thiết yếu đối với sinh viên của nhiều ngành khác do tầm quan trọng của môi trường và ảnh hưởng của nó đối với sự tồn tại của con người. Khóa học này cũng đóng vai trò là cánh cổng đưa sinh viên đến với vô số cơ hội ngàn vàng như: cơ hội việc làm, cơ hội học tập, cơ hội nghiên cứu…

Môn Environmental Studies Thuộc Các Nhóm Ngành Nào? 

Environmental Studies là một bộ môn khoa học về môi trường. Chủ đề này cũng được đề cập trong một số chương trình giảng dạy của các khóa học liên quan đến môi trường khác. Sau đây là một số chuyên ngành môi trường đáng chú ý:

– Environmental science & sustainability

– Environmental architecture & environmental design 

– Environmental engineering 

– Environmental law

– Environmental health sciences

– Marine Sciences

– Sustainable agriculture

– Wildlife ecology

– Energy

Môn Environmental Studies Khó Hay Dễ?

Environmental Studies
Environmental Studies được tích hợp với nhiều nhóm ngành khác nhau như khoa học xã hội, tự nhiên, nhân văn,…

Nghiên cứu môi trường chắc chắn là một môn học khó mà sinh viên không nên chủ quan. Vì chương trình học kết hợp quan điểm với nhiều ngành khác như khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nhân văn, hóa học, sinh học, v.v. Cơ sở lý luận cho sự tích hợp này là vì vấn đề môi trường và giải pháp tiềm năng vượt ra khỏi biên giới kỷ luật. Vậy nên phải liên quan đến hàng loạt các môn học và chuyên môn khác.

Do đó, thay vì chỉ dạy cho sinh viên nghiên cứu môi trường là gì và nó được áp dụng ở đâu, các trường học bắt buộc phải thiết kế các chương trình học tập đa dạng và chất lượng. Từ đó cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về môi trường nói chung và nghiên cứu môi trường nói riêng.

Mặt khác, do kiến thức lý thuyết trong môn Environmental Studies rất rộng, nên sinh viên muốn hoàn thành xuất sắc chủ đề này cũng phải thông thạo các lĩnh vực liên quan như:

– Earth Systems Science

– Global Environmental History

– Environmental Methods & Analysis

– Humans in the Environment

– Sustainable Agricultural Science

– Energy & Society

– Science of Climate Changes

How To Pass Môn Environmental Studies Hiệu Quả

Environmental Studies có thể là môn học bắt buộc hoặc tùy chọn tùy thuộc vào chương trình học của mỗi ngành. Nếu bạn đã đăng ký môn học này thì cần phải biết các ý tưởng làm bài tập, bài kiểm trahiệu quả để pass môn với điểm số cao. Tham khảo một số mẹo như sau:

– Mẹo giải bài tập đầu tiên là nắm bắt các thông tin lý thuyết cơ bản, cần thiết của môn học. Vì tất cả các dạng bài tập đều dựa trên khung kiến thức lý thuyết nền tảng. Khi bạn nắm vững và hiểu các khái niệm, bạn sẽ vận dụng đúng để giải quyết các bài tập nhanh gọn lẹ hơn.

– Trước khi bắt đầu làm bài tập, kiểm tra và thi môn Environmental Studies, sinh viên nên nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích chủ đề mà giáo viên đưa ra. Sau đó, lập kế hoạch giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

– Vì là môn học đào sâu nghiên cứu về môi trường nên việc được yêu cầu hoàn thành một dự án nghiên cứu môi trường cá nhân hoặc dự án nghiên cứu nhóm là điều hiển nhiên. Sử dụng Dr.Nhanh Writing Service trong trường hợp này là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất. Công ty hoạt động 24/7, liên tục với sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận CSKH và đội ngũ Writers hùng hậu sẵn sàng support bạn xuyên suốt quá trình nghiên cứu.

Lời Kết

Các mối quan tâm về môi trường đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm. Điều này ngụ ý rằng những sinh viên xuất sắc môn Environmental Studies nói riêng và ngành nghiên cứu môi trường nói chung, có rất nhiều cơ hội rộng mở.

Hy vọng những chia sẻ trên về môn Environmental Studies của Dr.Nhanh đã phần nào giúp bạn có một nền tảng kiến thức ổn định trước khi bắt đầu. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn với việc làm assigment các môn học khác có thể tham khảo các hướng dẫn làm bài khác của Dr.Nhanh cung cấp hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết