Slova Citation [Tool Hữu Ích 2022 Cho Các Rmit-ers]

Citation (trích dẫn) là quá trình cần thiết và quan trọng đối với các nhà văn, học sinh, sinh viên khi thực hiện một bài nghiên cứu nào đó. Ngoài ra, nó giúp bất kỳ người dùng nào có được sự tin tưởng từ độc giả.

Tại sao không thử ngay Slova Citation? Với tool này, bạn có thể tạo các trích dẫn chính xác trong vài giây, tiết kiệm thời gian và tránh đạo văn. Cùng Dr.Nhanh khám phá những lợi ích tool đem lại cũng như mẹo sử dụng ngay và luôn nhé!

Slova Là Gì?

Slova Citation
Slova Citation – By students, for students

Slova là một trong những công cụ online xây dựng trích dẫn tốt nhất cho các sinh viên trên bài báo học thuật của họ. Tool này được thành lập bởi các sinh viên của trường Rmit và thu hút được đông đảo người sử dụng với mục đích học tập chân chính.

Đại học Rmit sử dụng kiểu tham chiếu Harvard, mà Slova cung cấp như một nền tảng trích dẫn tự động. Từ bây giờ, bạn không phải lo lắng về việc định dạng, tham chiếu hoặc kiểu trích dẫn cho bài nghiên cứu của mình nữa. 

Slova Citation Đem Lại Những Lợi Ích Gì?

  1. Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin tốt nhất cho các dự án trường học và cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng và liên quan.
  2. Sinh viên có thể tìm thấy nhiều loại video, podcast, tạp chí, blog học thuật và sách điện tử có liên quan đến chủ đề của bạn.
  3. Dễ dàng sắp xếp và lưu các trích dẫn theo mong muốn của bản thân.

5 Tips Sử Dụng Slova Citation Đạt Hiệu Quả

Slova Citation
Tiết kiệm thời gian thực hiện bài nghiên cứu chỉ với Slova tool
  1. Luôn nhớ kiểm tra lại thông tin để đảm bảo không xảy ra sai sót sau khi sử dụng Autocite.

VD: Nếu nguồn không có tác giả, khi copy link vào Autocite, bạn chỉ cần chọn Authoring Organisation và nhập tên Organisation để thay thế.

  1. Lựa chọn đúng format nguồn cần cite.
  2. Để hỗ trợ sinh viên xem lại kết quả cite cuối cùng, Slova đã có ngay phần Preview nằm bên dưới các ô điền thông tin.
  3. Nếu Autocite không nhận dạng được nguồn, bạn vẫn có thể điền thủ công vào các ô thông tin. Slova sẽ tự động sắp xếp tất cả thông tin theo thứ tự chuẩn format bạn đã chọn.
  4. Bạn cảm thấy có quá nhiều format? Đừng lo lắng! Slova đã chia phần Most Used Format theo Category dựa trên Easy Cite để giúp bạn tìm kiếm và sử dụng dễ dàng hơn.

Nhìn chung, tool được tạo ra với mục tiêu giúp việc học trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Slova không chỉ là một công cụ giúp sinh viên học tập mà còn là một người bạn đồng hành trên mọi bước đường trên hành trình tìm kiếm, chinh phục những kiến thức mới.

Bên cạnh việc sử dụng Slova, nếu bạn có quá nhiều deadline không thể hoàn thành thì có thể tham khảo các gói dịch vụ viết bài của Dr.Nhanh. 

Với đội ngũ Writers tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu, thạc sĩ và tiến sĩ có chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên trong việc hoàn thành assigment một cách nhanh chóng.

Lời Kết

Hãy để Slova là người bạn đồng hành trung thực của bạn trên con đường học tập tại Đại học RMIT! Với Slova Citation, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các trích dẫn chính xác cho các bài báo của mình, giúp quá trình nghiên cứu của bạn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Thử nó ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết