4 Bước Chinh Phục Môn Social Psychology Điểm Cao

Các môn học về tâm lý như Social Psychology đều tương đối phức tạp. Nó đòi hỏi sinh viên cần dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu. Nếu không, bạn không thể học tốt, thi tốt…. Vậy tips học tốt môn Social Psychology là gì? Hãy cùng Dr.Nhanh nghiên cứu, tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Social Psychology Là Gì? 

Social Psychology
Social Psychology hay còn gọi là tâm lý học xã hội

Social Psychology (Tâm lý học xã hội) là môn học chuyên ngành trong chương trình Bachelor of Applied Science. Đây là môn sẽ giúp sinh viên hiểu về khía cạnh tâm lý học xã hội và các vấn đề liên quan. Khóa học đóng góp nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên hiểu về Applied Psychology. Ngoài ra, bạn có thể học tốt các môn học khác của chương trình Bachelor of Applied Science.

Thông qua môn học, sinh viên cần:

– Hiểu khái niệm cơ bản về Social Psychology và Applied Psychology.

– Nắm được vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực Social Psychology và ngành Applied Psychology.

– Áp dụng được kiến thức chuyên môn của khoa học xã hội và tâm lý học vào thực tiễn

– Có khả năng phân tích, phê bình, tổng hợp thông tin về Social Psychology.

– Có tư duy logic, khả năng phản biện và sáng tạo để đối phó với hàng loạt vấn đề về tâm lý khoa học xã hội.

4 Bước Pass Môn Social Psychology Chương Trình Bachelor Of Applied Science

Social Psychology
Social Psychology là môn học khó của chương trình Bachelor Of Applied Science

B1: Lập kế hoạch học tập

Sinh viên nên có lịch trình học tập theo kế hoạch. Xác định phần quan trọng của môn học, các nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành là gì? Sau đó, lập kế hoạch tổng thể cho cả học kỳ cũng như kế hoạch riêng cho từng môn từng phần.

Việc lập kế hoạch này sẽ giúp học sinh quản lý thời gian tốt hơn. Nó cũng cho phép sinh viên dành nhiều thời gian và sự chú ý hơn cho Social Psychology. Bạn hoàn toàn tập trung vào việc học và tham gia các kỳ thi để đạt được kết quả học tập tốt hơn.

Lập kế hoạch trước cũng có thể giúp sinh viên khám phá nghề nghiệp phù hợp. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng kiến ​​thức lý thuyết tại nơi làm việc. Vừa học vừa thực hành giúp bạn nhớ kiến ​​thức lâu hơn.

B2: Đặt câu hỏi liên quan

Một phương pháp hiệu quả khác để học Social Psychology là chuẩn bị bộ câu hỏi của riêng bạn. Tập trung vào các yếu tố trọng tâm môn học. Sau đó, tự nghiên cứu và trả lời để đảm bảo rằng bạn nắm bắt được nội dung bài.

Bạn cũng nên chủ động tìm gặp giáo viên nếu có thắc mắc. Họ sẵn sàng dành thời gian để giải đáp và giúp đỡ bạn miễn là câu hỏi đó cần thiết. Mặc khác, hỏi bạn bè cùng lớp sẽ giúp bạn hiểu rõ, tránh để lại lỗ hổng kiến thức. Thậm chí, bạn có thể tìm những người bạn có cùng mục tiêu để tạo các nhóm học tập. Từ đó, đốc thúc lẫn nhau để học tốt, thi tốt.

B3: Làm tốt bài tập được giao

Bài tập không chỉ gắn liền với điểm số và thành tích. Nó cũng cho phép giáo viên đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức của bạn. Từ đó giúp bạn phát triển các kỹ năng học tập và nghiên cứu của mình.

Làm bài tập Social Psychology còn giúp học sinh nhớ kiến ​​thức lâu hơn. Tạo điều kiện để sinh viên nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã học. Các dạng bài tập sinh viên cần thành thạo để học tốt môn Social Psychology là: themed analysis, reflective analysis, weekly insights, final essay project….

B4: Bổ sung kiến thức ngoài về Applied Science

Sinh viên có thể tìm tài liệu tham khảo tại:

– Thư viện trường học.

– Các kho lưu trữ tài liệu trên internet

– Bài mẫu essay, assignment, dissertation xuất sắc về Applied Science

Những tài liệu này sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức Applied Science mà còn hỗ trợ học tâm lý xã hội mà và các môn chuyên ngành khác.

3 Khó Khăn Sinh Viên Thường Gặp Khi Học Social Psychology

– Thiếu kiến thức: Môn Social Psychology chứa nhiều kiến thức chuyên ngành khó và dài. Nếu không nắm được, sinh viên không thể giải bài tập.

– Thiếu thời gian: Vì là môn học khó, sinh viên cần cập nhật những kiến thức lý thuyết quan trọng. Thậm chí là học cách ứng dụng kiến thức lý thuyết vào các vấn đề thực tế.

– Thiếu kỹ năng mềm:  

          + Xác định, giải quyết vấn đề

          + Nghiên cứu, tìm tòi

          + Cân bằng cảm xúc

          + Giao tiếp truyền cảm

          +Tâm lý tích cực, không phán xét

Sử dụng online test service của Dr.Nhanh để vượt qua khóa học Social Psychology là giải pháp hữu hiệu tiết kiệm thời gian nhất. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn làm tốt tất cả các bài tập được giao. Thậm chí, không chỉ hỗ trợ cho sinh viên trong môn Social Psychology, các dịch vụ của Dr.Nhanh còn là giải pháp để sinh viên làm tốt bài tập, bài thi online của nhiều môn học về Applied Psychology khác.

Ngoài online test service, nhiều dịch vụ của Dr.Nhanh có thể kể đến như: essay plan service, online assignment, essay service, dissertation service, research paper service,… Với đội ngũ 100+ writers chuyên môn có bằng Master – Ph.d từ nhiều trường đại học lớn sẽ giúp bạn vượt qua những bài kiểm tra khó nhằn nhất.

Lời Kết

Hi vọng qua bài post này bạn đã góp nhặt được nhiều tips học bổ ích từ chúng mình. Cùng với đam mê, kiên trì và sự hỗ trợ nhanh chóng từ Dr Nhanh bạn sẽ vượt qua môn Social Psychology siêu đơn giản đó nha. 

Nếu còn khuất mắc gì về môn này hãy để lại comments bên dưới để tụi mình giải đáp nhé!

Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.