How To Viết Assignment Môn Investment Banking Điểm Cao

Viết Assignment môn Investment Banking không phải là nhiệm vụ phức tạp nhất của người theo học ngành Finance. Nhưng để viết tốt, bạn cần nghiên cứu kỹ nội dung, cấu trúc môn học. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có bài assignment chất lượng, đạt điểm cao trong môn Investment Banking. Cùng bổ sung kiến thức mới từ các thông tin hữu ích nhất được Dr.Nhanh gom nhặt nhé. Let’s go!

Nội Dung Môn Investment Banking

viết Assignment môn Investment Banking

Investment Banking là môn học về ngân hàng đầu tư. Thông qua khóa học, sinh viên chương trình Bachelor of Finance cần: 

– Hiểu các khái niệm, kiến thức lý thuyết về Investment Banking.

– Nắm kiến thức thực tế về ngân hàng đầu tư ở giai đoạn hiện tại.

– Biết cơ chế hoạt động, cách thức vận hành của ngân hàng.

– Ứng dụng tốt cơ học và kỹ thuật định dạng.

– Nắm vững mô hình tài chính, biết phân tích định giá toàn diện.

– Biết cơ chế giao dịch trong ngân hàng đầu tư.

– Có kiến thức về hoạt động M&A, lbos…. Đặc biệt là ảnh hưởng của chúng đến hoạt động của Ngân hàng Đầu tư.

– Nắm các vấn đề pháp lý, đạo đức và quản trị trong môi trường ngân hàng đầu tư

– Hiểu về hoạt động tái cơ cấu doanh nghiệp.

Cấu Trúc Cơ Bản Viết Assignment Môn Investment Banking

Cùng tham khảo cấu trúc cơ bản của một bài assignment chất lượng:

  1. Giới thiệu: Phần đầu tiên thường được viết một cách đơn giản, ngắn gọn, rõ ràng. Nó sẽ giúp người đọc hiểu về topic mà bạn muốn hướng đến.
  2. Nội dung chính: Tùy theo độ khó của topic, bạn có thể phát triển số ý chính khác nhau. Thông thường là từ 3 đến 5 ý chính. Với mỗi ý chính tạo được, bạn cần phát triển thành một đoạn văn hoàn chỉnh. Trong đoạn văn phải có câu chủ đề, phần lập luận và ví dụ chứng minh. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo sự liên kết, liền mạch giữa các phần trong đoạn và các đoạn trong bài.
  3. Kết luận: Hãy tạo nên một kết luận xuất sắc. Bởi đây là phần mà bạn cần chốt lại vấn đề. Nó sẽ được phát triển dựa trên những thông tin bạn đã chia sẻ trong bài.

Những Thách Thức Khi Tự Viết Assignment Môn Investment Banking

Người viết Assignment môn Investment Banking luôn phải đối mặt với không ít thử thách như sau:

– Không hiểu yêu cầu bài assignment. Hãy nhớ, dù không phải là dạng bài viết học thuật quá phức tạp nhưng nếu không nắm yêu cầu, bạn không thể làm bài assignment tốt.

– Thiếu kiến thức về lĩnh vực Investment Banking nói riêng và ngành Finance nói chung. 

– Kém về các môn học chuyên ngành liên quan trong chương trình Bachelor of Finance. Vì khi nguồn kiến thức càng rộng mở, bạn càng có thể phát triển lập luận chặt chẽ, tạo ra bài viết chất lượng.

– Sử dụng câu từ không phù hợp với lĩnh vực Investment Banking. Dùng sai thuật ngữ chuyên ngành.

Để khắc phục tình trạng trên, các bạn nên liên hệ với Dr.Nhanh – tổ chức học thuật uy tín được nhiều sinh viên/du học sinh lựa chọn và đánh giá tốt. Assignment writing service của công ty luôn làm hài lòng khách hàng bởi nhiều điểm cộng nổi bật như:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng 

– Assignment writing service được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi, am hiểu môn học, ngành học của sinh viên.

– Tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đánh giá, kiểm tra chất lượng bài assignment. Qua đó, đảm bảo sinh viên nhận được bài hiệu quả, đúng theo yêu cầu.

– Chi phí hợp lý, phù hợp với khách hàng thuộc hệ sinh viên/du học sinh.

Ngoài assignment writing, Dr.Nhanh cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như: thesis/dissertation service, research service, online test service, checking service,… Những dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn đạt điểm xuất sắc tất cả các môn liên quan đến môn Investment Banking.

How To Viết Assignment Môn Investment Banking Điểm Cao

a. Tìm topics

– Bước 1: tìm hiểu nội dung môn Investment Banking. 

– Bước 2: chú tâm vào các vấn đề trọng tâm nhất của môn học. Đặc biệt là những vấn đề chưa rõ ràng, cần được nghiên cứu, làm rõ…. 

– Bước 3: Tạo danh sách các chủ đề đã tìm được. Tiến hành đánh giá để tìm ra topic phù hợp nhất với bài assignment.

b. Tham khảo các nguồn tài liệu uy tín, mới

Chọn tài liệu tham khảo cũng là bước quan trọng với những người muốn làm Assignment môn Investment Banking. Ở bước này, bạn cần tránh những sai lầm mà nhiều sinh viên học chương trình Bachelor of Finance đang gặp phải như:

– Sử dụng sai tài liệu tham khảo. Đây là lỗi rất nghiêm trọng và bạn sẽ bị trừ nhiều điểm. Thậm chí, sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung của môn học.

– Chọn những tài liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đủ tính thuyết phục, uy tín.

– Dùng những tài liệu tham khảo đã quá cũ. Bởi Investment Banking cũng là lĩnh vực có sự biến đổi nhanh chóng. Việc dùng tài liệu cũ có thể dẫn đến những kết luận và giả định không chính xác.

c. Lập dàn ý chi tiết cho bài Assignment

Hãy chủ động lập dàn ý trước khi viết bài. Bước lập dàn ý luôn hỗ trợ rất nhiều cho quá trình viết assignment của bạn. Nó sẽ là “chìa khóa” để bạn viết assignment theo đúng hướng, rút ngắn thời gian.

d. Các lưu ý khác khi viết Assignment môn Investment Banking

– Không lựa chọn topic đã có quá nhiều người sử dụng. Bởi với những topic này, bài viết của bạn sẽ khó được đánh giá cao.

– 100% viết bài theo đúng cấu trúc và dàn ý đã lập. Cách này sẽ giúp đảm bảo bài viết của bạn chặt chẽ, logic và nắm chắt số điểm an toàn trong tay.

– Sinh viên luôn phải dành thời gian để đọc lại bài Assignment môn Investment Banking. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng phát hiện các lỗi sai để sửa đổi.

Lời Kết

Mong những thông tin Dr.Nhanh đã chia sẻ về cách viết Assignment môn Investment Banking đúng chuẩn và ấn tượng. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn sinh viên, du học sinh thành công trên con đường chinh phục tương lai!

Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.