Mẹo Viết Case Study Môn History Đạt Điểm Cao

Với người yêu thích lĩnh vực lịch sử, viết Case Study môn History thực sự là một hành trình thú vị. Trong hành trình này, bạn sẽ mở rộng kiến thức của bản thân, sẽ hiểu hơn về topic nghiên cứu mà bạn cảm thấy hứng thú. 

Viết Case Study giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm hữu ích cho việc học tập, làm việc trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, năng lực để làm tốt. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách viết Case Study môn History ấn tượng và dễ dàng đạt điểm cao nhé!

Giới Thiệu Case Study Môn History

Case Study môn History là bài Case Study về lĩnh vực Lịch sử. Để hoàn thành bài viết này, bạn cần thực hiện 2 nhiệm vụ chính là giới thiệu về một vấn đề/ đối tượng cụ thể và thảo luận sâu về nó. Sinh viên cần đầu tư một lượng thời gian đáng kể vào nghiên cứu và phân tích. Xác định mấu chốt gây ra vấn đề và làm thế nào để giải thích về vấn đề đó. 

Nhiều sinh viên cho rằng Case Study môn Lịch sử không nhất thiết phải đưa ra đề xuất hay câu trả lời. Tuy nhiên, đây luôn là nhiệm vụ quan trọng nhất trong bài nghiên cứu tình huống. Với lĩnh vực Lịch sử, bạn cần nêu cách giải quyết vấn đề, cách để ngăn chặn sự kiện đó xảy ra một lần nữa….

Cấu Trúc Viết Case Study Môn History 

viết Case Study môn History
Sinh viên phải đảm bảo cấu trúc 3 phần khi thực hiện bài Case Study

Bài Case Study về lĩnh vực lịch sử luôn phải đảm bảo cấu trúc cơ bản 3 phần chính:

– Phần giới thiệu: Đưa ra bối cảnh của vấn đề/đối tượng/sự kiện lịch sử đã chọn cũng như hướng nghiên cứu của bạn.

– Phần thân bài: Trình bày các luận điểm chính, dẫn chứng, sử dụng các ví dụ cụ thể cho từng luận điểm. Bạn cũng phải trình bày các lựa chọn thay thế, giải pháp và đề xuất phù hợp.

– Phần kết luận: Tóm tắt các nội dung trong phần thân của bài luận và rút ra kết luận cuối cùng. Bạn có thể nhận mạnh các đề xuất/giải pháp. Tuy nhiên, câu văn cần đảm bảo ngắn gọn, rõ ràng và sử dụng thuật ngữ lịch sử phù hợp.

4 Trở Ngại Khi Tự Viết Case Study Môn History

Ngoài việc bổ sung kiến thức và tài liệu để trả lời các nghiên cứu tình huống, sinh viên vẫn gặp nhiều trở ngại khi tiến hành và trả lời các Case Study môn History:

– Không tìm được nguồn thông tin phù hợp để làm dẫn chứng

– Không biết cách trình bày các dẫn chứng chính xác và thuyết phục nhất.

– Triển khai các ý, lập luận chưa chặt chẽ khiến cho bài viết kém hấp dẫn, không gây ấn tượng.

– Gặp áp lực về thời gian, chưa đủ tập trung để viết một Case Study môn History hoàn hảo.

Nếu bạn thiếu tự tin để viết Case Study môn History hãy tìm đến các dịch vụ hỗ trợ học thuật uy tín như Dr.Nhanh. Với đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới, Dr.Nhanh Writing Service tự tin có thể giúp bạn có được các bài Assignment hay Essay với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. 

Mẹo Viết Case Study Môn History Đạt Điểm Cao

viết Case Study môn History
Dr.Nhanh – dịch vụ viết Case Study uy tín hàng đầu VN

1. Chọn topic phù hợp

Ngay khi nhận được yêu cầu viết Case Study môn Lịch sử, bạn cần bắt tay vào việc tìm hiểu và chọn topic phù hợp. Dưới đây là một vài nhóm topic phổ biến bạn nên tham khảo:

– Lịch sử cổ đại (Ancient history)

– Đồ đá cũ (Paleolithic)

– Đồ đá mới (Neolithic)

– Chiến tranh thế giới thứ nhất (World War I)

– Chiến tranh thế giới thứ hai (The Second World War).

– Cuộc cách mạng công nghiệp (Industrial revolution)

2. Viết theo định dạng mà giáo sư yêu cầu

Case Study môn Lịch sử là bài tập quen thuộc trong chương trình học của rất nhiều ngành học tại các trường cao đẳng, đại học khắp thế giới. Ở mỗi nơi, giáo sư sẽ có yêu cầu riêng cho định dạng mỗi bài.

Do đó, sau khi nhận được yêu cầu viết bài, bạn nên hỏi kỹ giáo sư về các tiêu chí: cấu trúc, phương pháp trích dẫn, độ dài của bài (số trang, số chữ,…). Điều này sẽ hỗ trợ bạn viết bài luận đúng, dễ dàng đạt điểm cao.

3. Tham khảo Case Study History sample

Đặc biệt là các mẫu Case Study môn Lịch sử đạt điểm cao về các vấn đề liên quan đến chủ đề nghiên cứu của bạn. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các khía cạnh xoay quanh topic nghiên cứu. Đồng thời, tích lũy được kinh nghiệm viết bài thực tế và tránh sai sót trong quá trình viết.

Tuy nhiên, sinh viên chỉ nên tham khảo chứ tuyệt đối không được sao chép bài mẫu. Nếu bài viết bị phát hiện là tác phẩm của tác giả khác, bạn có thể bị gắn thẻ đạo văn, bị hủy kết quả bài.

4. Sử dụng dịch vụ viết Dr.Nhanh

Mẹo viết bài nhanh nhất là liên hệ với Dr.Nhanh Writing Services. Vì khi sử dụng các dịch vụ học thuật như: Online Test service, Assignment service, Case Study writing service…, sinh viên sẽ giải quyết nhanh tất cả các bài tập khó của môn Lịch sử. 

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử hiệu quả cho sinh viên, Dr.Nhanh tự tin có thể giúp bạn viết Case Study dễ gây ấn tượng. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu và ý tưởng của bản thân. Đội ngũ tài năng của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành bài với điểm số mong muốn.

Lời Kết

Vậy là Dr.Nhanh đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về việc làm sao để viết Case Study môn History đạt điểm cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện bài assignment ấn tượng hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn với việc làm assigment các môn học khác có thể tham khảo các hướng dẫn làm bài khác của Dr.Nhanh cung cấp hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn học tập và đạt kết quả tốt!

Chia sẻ bài viết