SERIES 1: VÌ SAO ĐIỂM “THẤP” BY DR. NHANH ASSIGNMENT

Trong quá trình hỗ trợ các bạn sinh viên, gần đây bọn mình hay nhận được câu hỏi của các bạn là tại sao điểm thấp thế?
  1. Thấp hơn so với kỳ vọng, và công sức bỏ ra
  2. Thấp so với bài tương tự,
  3. Thấp hơn với kết quả của chính bản thân bạn khi học tập tại nước ngoài.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, và hỗ trợ các bạn sinh viên, Dr. Nhanh xin tổng hợp một số nguyên nhân chính đóng góp cho việc điểm bạn “thấp” khi học một chương trình quốc tế ở Việt Nam nhé.
NGUYÊN NHÂN ĐẦU TIÊN: THIẾU DỮ LIỆU CHẤT LƯỢNG

So với các quốc gia đã phát triển, hệ thống database của Việt Nam (hay các nước đang / kém phát triển) tương đối hạn chế. Hạn chế về nguồn thông tin đáng tin cậy, cùng với hạn chế về ngôn ngữ của nguồn thông tin là nguồn cơn của điểm thấp (bạn sẽ chẳng thể nào sử dụng nguồn bài báo tiếng Việt cho một bài luận tiếng Anh, giáo viên khả năng cao sẽ đánh giá thấp reference đó)
Vậy là các bạn học sinh khi phải làm những project, hay research về công ty, campaign tại nước sở tại – bản thân đã có xuất phát điểm thua xa so với các sinh viên đang nghiên cứu tại những quốc gia như Úc, Mỹ, hay UK – dữ liệu của họ đầy đủ, dễ dàng tiếp cận hơn nhiều lắm.
Trong thực tế, làm academic research về hoạt động của Ahamove (Việt Nam) để phân tích, sẽ khó hơn nhiều lần việc research về DHL hay FedEx tại Mỹ hay Úc.
Hệ quả trực tiếp tất yếu, sinh viên khó có thể thỏa mãn criteria về Research. Khi đã thiếu các cơ sở để xây dựng nền tảng của case, chẳng có phân tích (Analysis) hay giải pháp (Recommendation) nào là đủ thuyết phục.
Dr. Nhanh với access đến những kho academic database của hàng đầu thế giới như Science Direct, IEEE Explore, Harvard hay JSTOR; cùng những platform chuyên dụng như Bloomberg, Thomson Reuters Eikon cho phép các writer có đầy đủ “đồ chơi” để hoàn thiện assignment của bạn một cách hoàn hảo nhất.
(Còn tiếp)
——————————
Bỏ qua âu lo Assignment tại:
Email: help@drnhanh.com
Hotline: (+84) 988 601 640 (avail. on Zalo, iMess, Whatsapp, Viber)
Đặt bài miễn phí tại website: drnhanh.com
Chia sẻ bài viết

The content of this page is protected.